Với trường hợp giảm cân : Nên sử dụng sản phẩm ít nhất trong vòng  một tháng mới thấy có hiệu quả rõ ràng. Một chu trình giảm cân nên sử dụng trong 2-3 tháng là tốt nhất. Trường hợp giảm mỡ máu, mỡ gan : nên sử dụng trong ít nhất 2 tháng. Một […]

Với trường hợp giảm cân : Nên sử dụng sản phẩm ít nhất trong vòng  một tháng mới thấy có hiệu quả rõ ràng. Một chu trình giảm cân nên sử dụng trong 2-3 tháng là tốt nhất.

Trường hợp giảm mỡ máu, mỡ gan : nên sử dụng trong ít nhất 2 tháng. Một tháng đầu tiên người bị mỡ máu có thể đên các trung tâm để điều trị mỡ máu.
Tại sao phải dùng tinh lá sen tươi ít nhất một tháng : Chúng tôi đưa ra khuyến cáo dùng trong ít nhất 01 tháng, nhưng nếu muốn duy trì mỡ máu ổn định thì không cần dùng nhiều mà dùng liều duy trì.Dùng trong ít nhất 01 tháng vì quá trình hạ mỡ máu, giảm cân không thể diễn ra nhanh được. Trong cơ thể sinh học luôn có quá trình đồng hóa ( tổng hợp mỡ máu) và quá trình dị hóa ( phân giải, tiêu thụ mỡ máu). Tinh lá sen tươi OB tăng tác dụng tiêu hủy, giảm quá trình hấp thu mỡ vào cơ thể cho nên cần một lượng thời gian thích hợp mới đủ khiến bệnh nhân cảm nhận được sự thay đổi này.

Ngừng sử dụng Tinh lá sen tươi OB khi bạn kiểm tra các chỉ số mỡ máu ở giới hạn bình thường, gan hết nhiễm mỡ.Tuy nhiên Cholesterol trong máu có từ 2 nguồn 1 là hấp thu qua ăn uống, 2 là cơ chế tự sinh ra. Vì thế khi mỡ máu trở lại bình thường thì có thể dùng Tinh lá sen tươi OB liều duy trì.- Nếu ngừng sử dụng Tinh lá sen tươi OB, chỉ số mỡ máu có thể cao trở lại nếu bạn chưa loại trừ được các nguyên nhân gây tăng mỡ máu, không duy trì chế độ ăn, uống, sinh hoạt lao động hợp lý. Ngược lại, nếu duy trì được lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống – lao động – thể dục khoa học thì bạn sẽ có được các chỉ số mỡ máu ở ngưỡng bình thường, giảm cân, giữ được vóc dáng như ý muốn.

Dạng viên và dạng tinh bột không có sự khác nhau, đều là từ tinh lá sen tươi bánh tẻ miền bắc. Qua quá trình nghiên cứu để phù hợp với cách sử dụng của nhu cầu từng người để tạo ra sản phẩm dạng viên và dạng bột hòa tan

Facebook Comments