Phụ nữ Việt Nam ở độ tuổi trung niên thường bị bệnh loãng xương, nên trong quá trình sử dụng sản phẩm tinh lá sen tươi OB hỗ trợ giảm cân sẽ thấy có dấu hiệu tăng cân do lượng mỡ thừa bị tiêu biến, đồng thời trong thời gian này lượng canxi từ nguồn […]

Phụ nữ Việt Nam ở độ tuổi trung niên thường bị bệnh loãng xương, nên trong quá trình sử dụng sản phẩm tinh lá sen tươi OB hỗ trợ giảm cân sẽ thấy có dấu hiệu tăng cân do lượng mỡ thừa bị tiêu biến, đồng thời trong thời gian này lượng canxi từ nguồn thức ăn sẽ bổ sung cho xương. Cho nên sau khi sử dụng sản phẩm trong vòng 1-2 tháng sẽ thấy có dấu hiệu tăng cân nhẹ nhưng cơ thể sẽ gọn hơn và vòng eo sẽ nhỏ hơn.

Với trường hợp sử dụng sản phẩm tinh lá sen tươi thời gian đầu thấy ăn nhiều hơn là do cơ chế của tinh lá sen tươi OB : khi sử dụng sản phẩm  tinh lá sen tươi OB sẽ làm giảm lượng hấp thụ chất béo, chất dinh dưỡng từ thức ăn hằng ngày nên khi người sử dụng hoạt động nhiều sẽ cảm thấy thiếu năng lượng làm việc và thèm ăn. Lưu ý tư vấn cho khách có chế độ ăn uống phù hợp với liệu trình giảm cân.

Facebook Comments