Người bị máu nhiễm mỡ có thể sử dụng trong sản phẩm tinh lá sen tươi trong vòng 1 tháng để điều trị dứt điểm, với người gan nhiễm mỡ thì phải sử dụng sản phẩm ít nhất trong vòng 2 tháng. Lưu ý : với trường hợp máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ […]

Người bị máu nhiễm mỡ có thể sử dụng trong sản phẩm tinh lá sen tươi trong vòng 1 tháng để điều trị dứt điểm, với người gan nhiễm mỡ thì phải sử dụng sản phẩm ít nhất trong vòng 2 tháng. Lưu ý : với trường hợp máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ ở mức độ cao nên khuyên khách hàng sử dụng lâu dài hơn và có chế độ ăn uống luyện tập thể dục thể thao hợp lý.

Chế độ ăn uống cho người mỡ máu và giảm cân :

Không nên ăn tối quá muộn với thức ăn nhiều đạm vì rất khó tiêu hoá và sẽ làm lượng cholesterol đọng trên thành động mạch dẫn đến xơ vữa động mạch.

Nên ăn nhạt vì thức ăn này có lợi cho sức khoẻ và bệnh tim. Kiêng thức ăn có nồng độ chất béo cao, nên ăn những thức ăn ít chất béo như cá, đậu phụ, đỗ tương.

Nên ăn thực phẩm có nhiều tác dụng giảm mỡ trong máu như: Gừng, chế phẩm đậu sữa, nấm hương, mộc nhĩ, hành tây, ba ba, trà, dầu ngô.
Không nên ăn trưng gia cầm quá nhiều để giảm lượng cholesterol trong máu

Không nên ăn thịt đỏ ( thịt lợn, trâu bò , lợn, ngựa …) nên sử dụng thịt trắng ( thịt gà,vịt ..) sẽ tốt hơn cho người mỡ máu và muốn giảm cân.

Facebook Comments