Ngày nay, chăm sóc tóc và điều trị hư tổn của tóc là mối quan tâm lớn ở mọi lứa tuổi.Vì thế mà hiện tại có ngày càng nhiều các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc tóc xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của thị trường .Vậy so với nhiều sản phẩm […]

Ngày nay, chăm sóc tóc và điều trị hư tổn của tóc là mối quan tâm lớn ở mọi lứa tuổi.Vì thế mà hiện tại có ngày càng nhiều các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc tóc xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của thị trường .Vậy so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Thực phẩm chức năng Zhair có tác dụng gì nổi bật để tạo nên sự khác biệt lớn với người tiêu dùng?

TPCN Zhair có tác dụng gì ? Có thật hỗ trợ điều trị rụng tóc như lời đồn ?

TPCN Zhair có tác dụng gì ? Có thật hỗ trợ điều trị rụng tóc như lời đồn ?

Thực phẩm chức năng Zhair LÀ GÌ VÀ GỒM NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO ?

Thực phẩm chức năng Zhair là sản phẩm kết tinh từ bài thuốc bí truyền hơn 700 năm của lương y Tuệ Tĩnh. Thực phẩm chức năng Zhair có dạng viên uống ,được điều chế từ các thành phần tự nhiên tốt cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng tóc. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR còn như một giải pháp hàng đầu cho các vấn đề về tóc và là sản phẩm được nhiều khách hàng hiện nay tin dùng.

Thực phẩm chức năng Zhair gồm những thành phần 100% tự nhiên, đảm bảo không hóa chất.

Thực phẩm chức năng Zhair gồm những thành phần 100% tự nhiên, đảm bảo không hóa chất. Những thành phần chính của Thực phẩm chức năng Zhair là các thảo dược quý, lành tính và đem lại nhiều công hiệu như :

  • Hà thủ ô đỏ – Hà thủ ô trên 3 năm tuổi sau khi thu hái được thì ngâm liên tục với nước vo gạo và đậu đen để thu được hà thủ ô chuẩn.
  • Tinh chất hàu tươi được chiết xuất hoàn toàn là tế bào sống của hàu.
  • Sinh địa và huyền sâm – thảo dược quý trong đông y được chiết xuất để trở thành tinh chất với nhiều công dụng bổ ích trong mỗi sản phẩm.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Là sự kết hợp của các vị thuốc Đông y, tác dụng của Thực phẩm chức năng Zhair đến từ những thảo dược hoàn toàn tự nhiên ,làm đẹp từ bên trong ,tốt cho sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Trước hết, công dụng của Thực phẩm chức năng Zhair chính là giúp tóc bạn trở nên đen mượt và khỏe mạnh. Tinh chất hà thủ ô trong mỗi viên nén THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR có tác dụng cung cấp cho tóc một lượng khoáng vi lượng ổn định, giúp cho tóc chắc khỏe. Từ đó ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Thành phần quý hiếm tạo nên công dụng đặc biệt của THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR là từ cây Hà thủ ô đỏ nổi tiếng trong các loại dược thảo. Hơn thế, trong Đông y, hà thủ ô còn là bài thuốc giúp các chị em phụ nữ có da dẻ hồng hào, mái tóc mang vẻ đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR có tác dụng làm nang tóc phát triển, hỗ trợ mọc tóc hiệu quả. Mỗi viên nén THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR đều chứa tinh chất từ hàu tươi với  lượng Kẽm Oxyd nhiều gấp 3 lần. Tinh chất làm ức chế Alpha Reductase từ đó kích thích nang tóc phát triển. Nếu bạn gặp vấn đề về việc ít tóc, hói đầu, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR sẽ chấm dứt các rắc rối đó và mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho mái tóc của bạn. Bởi công dụng của Thực phẩm chức năng Zhair chính là kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc và hói đầu.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR có công dụng đặc biệt trong việc cung cấp cho tóc các dưỡng chất cần thiết như các loại Vitamin, kẽm, khoáng chất… Từ đó Thực phẩm chức năng Zhair giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng bạc tóc, tóc gẫy rụng cũng như gìn giữ và ngày càng cải thiện vẻ đẹp của mái tóc.

 

Thực phẩm chức năng Zhair giúp chăm sóc mái tóc óng mượt mềm mại

Thực phẩm chức năng Zhair có tác dụng gì? Câu trả lời không chỉ nằm ở việc chăm sóc tóc hiệu quả của Thực phẩm chức năng Zhair. Các nhà khoa học đã khẳng định khả năng kì diệu từ tế bào sống của hàu ở mỗi sản phẩm THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR. Viên nén chứa tinh chất từ tế bào sống giúp bổ máu, cân bằng khí huyết cho cơ thể. Tinh chất huyền sâm trong các viên nén còn đem đến cho công dụng dưỡng nhan, giải độc,tăng cường sức khỏe. Sinh địa trong là thảo dược tính hàn nên có thêm tác dụng giải nhiệt, cường tim, hạ áp, tăng testosterol cho nam giới.

Tuy nhiên, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR không thể đem đến cho bạn tất cả những công dụng được nêu trên trong khoảng thời gian ngắn như một sớm một chiều. Mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm cần tuân thủ đúng liệu trình theo hướng dẫn của nhà sản xuất đã đưa ra. Sau khi kiên trì sử dụng sản phẩm và theo dõi các công dụng mà một liệu trình THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR đem lại, bạn sẽ nhận ra được sự cải thiện và những thay đổi tích cực.

Zhair hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, có mái tóc đẹp

Zhair hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, có mái tóc đẹp

Tới đây, có lẽ bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi đặt ra “THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR có tác dụng gì?”. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR đối với người tiêu dùng chính là một lựa chọn hàng đầu. Các công dụng hữu hiệu và thiết thực của THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam kiểm chứng và trao tặng giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Vậy những công dụng đó đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn sản phẩm ?

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đều về tóc? Những sản phẩm hóa học tràn lan trên thị trường khiến bạn luôn trăn trở khi phải lựa chọn. Bạn cần một phương thuốc an toàn và hiệu quả xuất xứ 100% từ tự nhiên. Đừng chần chừ mà hãy đến với THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR. Hãy để THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ZHAIR trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Xem thêm: