Nội dung bài viết1  CẢNH BÁO VỀ HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ2 TINH LÁ SEN TƯƠI OB 3 là sản phẩm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT 4 được chiết xuất 100% từ lá sen bánh tẻ tươi. Nếu bạn là :  CẢNH BÁO VỀ HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện […]

 CẢNH BÁO VỀ HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái, hàng giả của TINH LÁ SEN TƯƠI OB. Chúng tôi xin cảnh báo Quý khách nên thận trọng khi mua hàng nên chú ý những điều sau:

Bao bì đúng như trên ảnh (ở dưới), bao gồm: Hộp, Vỏ hộp, và Hướng dẫn sử dụng sản phẩm (cực kỳ chi tiết). Tất cả việc THAY ĐỔI MẪU MÃ, CHI TIẾT SẢN PHẨM, chúng tôi sẽ có thông báo chính thức trên Website: https://tinhlasen.com/ & Fanpage: https://www.facebook.com/tinhlasen.cholessen

Cách sử dụng đúng như hướng dẫn: 5g/mỗi lần, trường hợp đặc biệt mới phải thay đổi liều lượng (có trong hướng dẫn). Sản phẩm nhái-giả có thể THAY ĐỔI LIỀU LƯỢNG.

Giá bán niêm yết của sản phẩm: 245.000đ/hộp 75g, sử dụng được 15 ngày. Sản phẩm nhái-giả có thể THAY ĐỔI GIÁ CẢ.

Chỉ có 1 quy cách DUY NHẤT là hộp 75g dùng trong 15 ngày. Sản phẩm nhái-giả có thể THAY ĐỔI QUY CÁCH.

Đặc biệt lưu ý: Sản phẩm nhái-giả sẽ KHÔNG ĐÚNG MÙI VỊ được TINH LÁ SEN TƯƠI OB (đậm đặc & ngai ngái mùi lá sen), vì chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất & Nguồn nguyên liệu đặc biệt để chiết xuất được Tinh chất trong lá sen (điều này làm nên TÁC DỤNG DIỆU KỲ của sản phẩm TINH LÁ SEN TƯƠI OB).

Nếu bạn nghi ngờ hàng nhái-hàng giả, xin hãy gọi đến số máy nóng: 0963311903 để được tư vấn trực tiếp.

tinh lá sen tươi ob

Hình ảnh hộp sản phẩm hàng thật

Công ty TNHH Grow Green AZ xin thông báo: Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Tinh lá sen tươi OB trong 3 năm qua. Để nâng cao chất lượng phục vụ từ ngày 1/11/2015 Công ty chúng tôi chính thức có tem chống hàng nhái hàng giảtrên sản phẩm Tinh lá sen tươi OB.

 

—————————————————————————–

TINH LÁ SEN TƯƠI OB

là sản phẩm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT

được chiết xuất 100% từ lá sen bánh tẻ tươi. Nếu bạn là :

– Người có chỉ số mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ.

– Người huyết áp cao.

– Người mất ngủ sinh lý, mất ngủ do căng thẳng.

– Người mắc bệnh đái tháo đường.

– Người béo phì, thừa cân.

=> Đây là sản phẩm dành cho bạn.

Hãy xem thêm tác dụng thần kỳ TINH LÁ SEN TƯƠI OB tại đây: Tác dụng của lá sen