Thông qua quảng cáo, thông tin trên internet, và một số kênh truyền thông tôi được biết đến sản phẩm Tinh hàu biển OB. Được biết sản phẩm hiện đang được Công ty TNHH Grow Green AZ phân phối độc quyền, giúp bổ thận, tráng dương, điều trị xuất tinh sớm  tăng khả năng cương […]

Thông qua quảng cáo, thông tin trên internet, và một số kênh truyền thông tôi được biết đến sản phẩm Tinh hàu biển OB. Được biết sản phẩm hiện đang được Công ty TNHH Grow Green AZ phân phối độc quyền, giúp bổ thận, tráng dương, điều trị xuất tinh sớm  tăng khả năng cương cứng và hưng phấn khi quan hệ. Hiện tôi đang găp một số vấn đề liên quan đến sinh lý nên muốn dùng thuốc. Nhưng phân vân, không biết Tinh hàu biển ob có thật sự tốt như quảng cáo? Tinh hàu biển ob lừa đảo không? Hiệu quả ra sao? Liệu trình sử dụng như thế nào?… Có thể giải đáp giúp tôi?

Dạ, chào bạn! Rất vui khi nhận được câu hỏi từ bạn. Theo thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về sản phẩm này:

Tinh hàu biển ob có thật sự tốt như quảng cáo?

Tinh hàu biển được chiết xuất từ 100% hàu sữa, được chiết xuất với công nghệ hiện đại, loại bỏ tạp chất, giữ lại những tinh chất có lợi đồng thời cũng đảm bảo được nồng độ để mang lại hiệu quả cao nhất. Giúp bổ sung kẽm, vitamin cho cơ thể, tăng khả năng sản sinh hormon sinh dục nam giới Testosteron 1 cách tự nhiên, đặc biệt hay dùng cho nam giới trong thời kỳ nãm dục, rối loạn cương dương, liệt dương. Sản phẩn có công dụng như sau:

  • Giúp bổ sung Testosteron tự nhiên giúp bổ thận, tráng dương.
  • Giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn
  • Giúp điều trị chứng rối loạn cương dương, dương vật không đạt độ cứng cần thiết, hay chứng liệt dương.
  • Giúp tăng tiết Testosteron một các tự nhiên
  • Làm chậm quá trình nãm dục nam: cải thiện sức khỏe, mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối.

Tinh hàu biển ob lừa đảo không?

Bắt nguồn từ câu chuyện của nhà thám hiểm Casanova, nhà thám hiểm cuối thế kỉ 18, ngài đã ăn sáng với 50 con hàu. Khiến cho 122 người tình của ngài cảm thấy “Hạnh phúc” và đều biết ơn ngài về cách mà ngài làm họ “hạnh phúc”.

Theo nghiêng cứu cho thấy: hàu biển thực sự có tác dụng kích thích tình dục, đặc biệt và mùa xuân là thời gian con hàu có chất lượng kích thích tình dục lớn nhất trong năm.

Họ tìm thấy hai hoạt chất không bình thường – Axit D-aspartic (D-ASP) và N-methyl-D-aspartate (NMDA).

“Những hoạt chất này không phải là axit amin bình thường mà mẹ thiên nhiên sử dụng”, tiến sĩ Fisher cho biết. “Bạn không thể chỉ tìm thấy những hoạt chất tuyệt vời này trong bất kì cửa hàng vitamin nào.”

Tiến sĩ D’Aniello đã tìm thấy trong các thí nghiệm trước đó tiêm các axit amin vào chuột gây ra một chuỗi phản ứng kích thích tố đã kết thúc với việc sản xuất testosterone ở nam giới và progesterone ở phụ nữ.

“Nâng cao hàm lượng các nội tiết tố trong máu có nghĩa là bạn có nhiều hoạt động tình dục,” ông nói.

Từ đây, Tinh hàu hiển OB được ra đời giúp tăng cường bản lĩnh phái mạnh

Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ tõ ràng, và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng Tinh hàu biển OB thế nào để mang đến hiệu quả cao nhất:

– Uống 2 viên / ngày sau 2 bữa ăn chính

– Có thể uống 1 viên trong trường hợp muốn bổ xung kẽm và tăng sức khỏe.

– Nên duy trì sử dụng sản phẩm thường xuyên từ 4 đến 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất

Tinh hàu biển OB có giá bao nhiêu tiền?

Sản phẩm Tinh hàu biển OB là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, sản phẩm chỉ có tác dụng bồi bổ, tăng cường sự hoạt động của cơ thể. Sản phẩm không phải là thuốc và không nên thay thế thuốc chữa bệnh.

Kết luận: Tinh hàu biển OB có thực sự tốt không?

Nhìn chung theo đánh giá của người sử  dụng, Tinh hàu biển Ob có nhưng tác dụng nhất định trong việc cải thiện thơi gian quan hệ. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất cho mình.

Còn lựa chọn nào tốt hơn Tinh hàu biển OB?

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm điều trị sinh lý nam, tôi khuyên bạn nên sử dụng Tinh hàu biển OB, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe tình dục. Tinh hàu biển OB được chiết xuất từ 100% hàu sữa, sản xuất trên công nghệ hiện đại được đánh giá tốt và an toàn cho người dùng. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.