Bạn vừa mới hay tin mình mắc bệnh mỡ máu cao, đang bối rối chưa biết điều trị bằng cách nào? Dưới đây là câu chuyện chú Tâm, 65 tuổi ở Gia Lâm về quá trình điều trị bệnh mỡ máu của chú Cách đây khoảng 1 năm, khi chú đang chơi với cháu, chú […]

Bạn vừa mới hay tin mình mắc bệnh mỡ máu cao, đang bối rối chưa biết điều trị bằng cách nào? Dưới đây là câu chuyện chú Tâm, 65 tuổi ở Gia Lâm về quá trình điều trị bệnh mỡ máu của chú

Cách đây khoảng 1 năm, khi chú đang chơi với cháu, chú cảm thấy người mệt mỏi, chóng mặt, cứ đứng lên là hoa mắt chóng mặt, và dần xỉu đi. Gia đình vôi vàng đưa chú đi cấp cứu, qua thăm khám, xét nghiệm, bác sĩ kết luận bác bị máu nhiễm mỡ và dẫn đến tại biến mạch máu não. Mất gần 1 tháng nằm viện, và 2 tháng điều trị tích cực ở nhà sức khỏe của chú mới dần phục hồi lại.

Quá trình điều trị bệnh mỡ máu của chú Tâm, Gia Lâm Hà Nội

Quá trình điều trị bệnh mỡ máu của chú Tâm, Gia Lâm Hà Nội

Người thân và con cái đều lo lắng cho tình hình bệnh tật của chú, tìm hỏi khắp nơi về những phương pháp chữa bệnh cho chú. Bệnh mỡ máu làm cho chú mệt mỏi, lại thêm mới bị biến chứng nên chú gần như không thể đi lại được, tình hình sức khỏe thì ngày càng giảm sút. Ăn một tý vào làm nôn hết ra ngoài, cuộc sống của chú giờ đây hoàn toàn phụ thuộc vào thuốc tây. Dừng thuốc là bệnh mỡ máu của chú lại tăng lên, bác sĩ đã khuyết cáo chú nên hạn chế dùng thuốc tây, vì thận của chú đang có dấu hiệu suy yếu, dễ dẫn đến suy thận. Gia đình chú và chú đều không biết làm thế nào, uống cũng dở mà không uống cũng dỏ.

“Tôi mệt mỏi lắm, vì mình làm gánh nặng cho vợ con. Nhiều lúc nghĩ tủi thân tôi nằm khóc, nhìn con cái nó khổ vì phải chay vạy thuốc thang cho tôi. Tôi thương chúng nó lắm, nhưng cũng chẳng giúp được gì. Tôi cảm thấy mình bất lực.”

Sau khi nhận được lời khuyên không nên dùng thuốc tây, nhưng gia đình chú cũng không nản trí. Gia đình chú chuyển sang dùng các loại thuốc có nguồn ngốc từ thảo dược, không bỏ qua một tia hị vọng. Khi được biến đến Tinh lá sen tươi OB.

Chú đã gọi điện đến với nhiều câu hỏi, chuyên viên tư vấn đã giải thích cho chú hiểu được mỡ trong máu cao có thể hình thành nên những cục máu đông làm cho động mạch tắc và hẹp lại, gây nên tình trạng tắc mạch máu não, nếu chú không điều trị thì bệnh tai biến mạch máu não vẫn có thể xẩy ra.

Với chỉ số Cholesterol toàn phần của chú là 6.5 mmol/L, sau khoảng 1 tháng sử dụng Tinh lá sen tươi OB bệnh mỡ máu của chú đã giảm về khoảng 5.9 mmol/L.

“Khi nhận được kết quả xét nghiệm, tôi vui lắm. Tôi đã dùng rất nhiều các loại thuốc từ đông y đến tây y, nhưng bệnh không thuyên giảm được, nếu có cũng rất ít. Do dùng thuốc nhiều nên cơ thể tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Nhưng từ khi biết đến và dùng Tinh lá sen tươi OB, tôi cảm thấy khỏe lên rất nhiều. Giờ tôi có thể đi lại được, tuy chưa bình phục hẳn. Nhưng tôi cũng cảm thấy rất vui vì bệnh của mình có thể chưa khỏi được” – Đó là toàn bộ quá trình điều trị bệnh mỡ máu của chú Tâm !

Sau khi sử dụng Tinh lá sen tươi OB theo đúng liệu trình, kết hợp cũng một chế độ ăn kiêng chất béo, mỡ động vật và một chế độ luyện tập khoa học, sau một tháng kết quả đã đến với chú. Chú vui mừng và tiếp tục đặt Tinh lá sen tươi OB dùng.

Rất cảm ơn chú và gia đình đã tin tưởng là dùng Tinh lá sen tươi OB.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng*

Tinh Lá Sen Tươi OB hạ mỡ gan, mỡ máu, giảm cân hiệu quả

TINH LÁ SEN TƯƠI OB được chiết xuất từ 100% lá sen bánh tẻ tươi chọn lọc với các tác dụng nổi bật

–  Giảm hấp thụ chất béo, chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể, từ đó giảm mỡ máu, mỡ gan

– Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu, mỡ gan

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh
  • Để tìm mua Tinh Lá Sen Tuoi OB hàng chính hãng quý khách vui lòng xem tại website: https://tinhlasen.com/ Hoặc bạn có thể gọi vào số máy 0967.384.300 để được tư vấn trực tiếp.

Save

Facebook Comments