Với chất lượng đời sống ngày một được tăng cường thì việc chăm sóc thể trạng càng được chý ý đến. Không như trước đây, việc ăn no luôn được đề cao trên hết thì bây giờ sức khỏe lại là điều quan tâm nhiều nhất. Không khí nhiễm khuẩn đồng thời cách sống không […]

Với chất lượng đời sống ngày một được tăng cường thì việc chăm sóc thể trạng càng được chý ý đến. Không như trước đây, việc ăn no luôn được đề cao trên hết thì bây giờ sức khỏe lại là điều quan tâm nhiều nhất. Không khí nhiễm khuẩn đồng thời cách sống không phù hợp làm cho hiện tượng thể trạng của con người ngày càng giảm sút. Mỡ trong máu là một trong phần lớn những tác nhân tác động đến điều đó . Vậy phương pháp giảm mỡ máu tốt nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách phía dưới nhé.

Xem thêm:

Hạ mỡ trong máu hiệu quả

cách hạ mỡ máu tốt nhất, giảm mỡ máu

 

 

Rối loạn mỡ máu là hiện tượng mỡ trong huyết tương lớn hơn quá ngưỡng cho phép. Bệnh lý này thường gặp ở người có tuổi, liên can tới những bệnh xơ vữa mạch máu, huyết áp tăng thêm, đái tháo đường, tai biến mạch máu não ,…

Không có 1 hiện tượng gì rõ rệt để nhận ra căn bệnh, chính do thế mà bệnh này có cơ hội để lớn mạnh khá đơn giản. Tất cả các trường hợp phát hiện bệnh đều ở thời kì biến chứng. Do đó, việc đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhằm nhận ra và tìm biện pháp giảm mỡ máu tốt là điều vô cùng cần thiết. Các người bệnh mắc mỡ trong máu đều luôn đặt câu hỏi “hạ mỡ máu bằng cách nào?” và ra sức tìm được biện pháp hạ mỡ máu mau chóng nhất. Thời điểm hiện tại có các phương pháp làm mỡ trong máu thấp xuống đang được không ít người dùng được kể tới như sau:

1. Hạ mỡ trong máu bằng Đông Y

Theo Đông y thì đây là bệnh lý mà lý do là sự biến đổi trao đổi vận hóa phân bổ nước bọt và mồ hôi ở trong thân thể . Hạ mỡ trong máu gồm 1 số vị thuốc sau:

Vừng đen 60gam, glucose trắng 10gam, gạo 30gam, trái dâu ta 60gam. sắp nước vào nồi đất, chờ nước sôi cho glucose vào, chờ glucose tan ra rồi xếp vừng, gạo và dâu đã nghiền nát trước đấy vào, xếp từ từ từng thứ một vào để có được một sản phẩm dễ ăn, hương vị lôi cuốn và còn có công dụng giảm mỡ trong máu , thanh nhiệt, bổ âm.

Hoa hòe 18gam, vỏ bí đao 18gam, trà ô long 3gam, hà thủ ô 30gam, ruột sơn trà 15gam. Tất cả các loại trên sắp vào nồi sắc và dùng ở trong ngày, nước này còn tác dụng làm tăng tính đàn hồi của huyết quản, chữa trị và phòng ngừa mỡ trong máu .

2. Giảm mỡ trong máu bằng lá sen

Với 1 số lợi ích từ lá sen mà từ xưa ông bà ta đã dùng và kết quả tốt thì việc dùng lá sen trong điều trị mỡ trong máu là một điều tương đối bình thường . Lá sen phơi khô 60gam, vỏ quýt 5gam, chè xanh 60gam, sơn trà 10gam, lạc lá 15gam; các nguyên liệu trên tán nhỏ thành tinh bột , pha với cả nước sôi và sử dụng mỗi ngày có tác dụng giảm cân, giảm mỡ máu , chữa bệnh nhức đầu, bổ lách.

3. Hạ mỡ trong máu bằng vỏ bưởi

trong vỏ bưởi có phần lớn tinh dầu, những tinh dầu ấy có tác dụng giảm mỡ thừa và độc hại khá tuyệt vời. Vỏ bưởi tươi được mang thái bé và sấy khô, từng ngày 50gam vỏ bưởi đã phơi khô sắc lấy nước dùng hằng ngày giúp đẩy lùi bệnh mỡ máu cao hiệu quả đồng thời giúp hàm lượng mỡ trong cơ thể được điều hòa ổn định.

Với 1 số biện pháp trên cùng với một lối sống điều độ chắc chắn bệnh mỡ máu không còn là nỗi lo lắng của chúng ta nữa.

Theo: Tinhlasen tổng hợp