Dưới đây là lời tâm sự của bác Nguyễn Sĩ Bình, 66 tuổi, ở Đồng Tháp Theo lời chia sẻ của bác: “ Tôi bị tai biến từ năm 2005, hôm đó trời nắng to, tôi làm vườn đến giữa trưa cũng thấm mệt, nhưng cố xới nốt khoảnh đất còn lại cho xong. Đang […]

Dưới đây là lời tâm sự của bác Nguyễn Sĩ Bình, 66 tuổi, ở Đồng Tháp

Theo lời chia sẻ của bác:

“ Tôi bị tai biến từ năm 2005, hôm đó trời nắng to, tôi làm vườn đến giữa trưa cũng thấm mệt, nhưng cố xới nốt khoảnh đất còn lại cho xong. Đang làm tự nhiên thấy choáng váng, hoa mắt, tôi ngã xuống đống rơm gần đấy và không biết gì nữa. Sau tôi mới biết mình bị tăng huyết áp đột ngột nên dẫn đến tai biến mạch máu não. Lúc đó tôi nằm ở viện 103 mấy tuần liên. Không đi lại được, không nói được, cả nhà cứ loạn hết lên.”

Lời tâm sự của bệnh nhận tai biến sau khi phục hồi

Lời tâm sự của bệnh nhận tai biến sau khi phục hồi

Nói xong, bác quay sang tôi bảo: “ Thế mà các anh xem, giờ tôi khỏe lại như thế này đây, tôi còn có thể phụ giúp con cháu một số việc trong nhà, chông con cho chúng nó nữa đấy

Chúng tôi hỏi: “Thế hồi đó bác tìm được bài thuốc chữa tai biến ạ”

Bác thở dài: “ Không, tôi đâu có tìm được ngay như thế, sau khi tôi chữa tai biến ở bệnh viện, tôi cũng có khá hơn một chút nhưng vẫn yếu lắm, chân tay tôi bị tê, co duỗi, khó khắn trong cử động. Tôi nằm ở viện 103 rối chuyển qua viện Đông y Tuệ Tĩnh, bệnh viện Huyện…nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Cứ mỗi khi trái gió trở trời là tôi lại bị nặng hơn, từ đó đến giờ tôi tái phát 3 lần rồi. Ngay tháng 6 vừa rồi, trời nắng nóng, oi bức quá làm tôi lại bị tê bì chân tay, không nói được.”

Tiếp lời: “Vậy thế nào mà bác lại hổi được như bây giờ”

Xoa đầu đứa cháu nhỏ bên cạnh bác nói: “Đấy, may tình cờ bố cái tý đọc được trên báo về sản phẩm Tinh lá sen tươi OB, là có nguồn ngốc từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, hỗ trợ điều trị cho người bị tai biến mạch máu não, người bị cao huyết, nó liền mua về cho tôi”

Bác đứng dậy mở trong tủ lấy hộp Tinh lá sen tươi OB rồi chỉ vào hộp đọc vanh vánh làm cho chúng tôi bất ngờ: “ Các anh xem, Tinh lá sen tươi OB được chiết xuất từ 100% tinh lá sen tươi, giúp hỗ trợ điều trị cho người có chỉ số gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao,  huyết áp cao, người mất ngủ, người mắc bệnh đái tháo đường, người béo phì…Tôi mới dùng Tinh lá sen tươi OB từ tháng 5 vừa rồi, tính đến giờ cũng được khoảng 4 tháng. Cứ mỗi ngày tôi uống 1 lần sau bữa tối, kết hợp cùng chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ nên bác cứ phục hồi dần dần thôi. Bây giờ các cháu xem bác có thể nói chuyện được với các cháu và có thể đi lại dễ dàng thế này”

Nói xong, bác cười sung sướng và chỉ ra cho chúng tôi số điện thoại tư vấn của công ty. Chúng tôi cảm ơn bác và chúc bác nhanh phục hồi sức khỏe, trong lòng cũng cảm thấy vui mừng vì từ nay, đối với những bệnh nhân mắc bệnh cao huyết áp, hay mỡ máu, có thể yên tâm hơn trong hỗ trợ điều trị bệnh.Tinh lá sen tươi OB giúp hỗ trợ điều trị mỡ máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ hệ tim mạch, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, giúp giảm cân, bình ổn đường huyết, tốt cho người đái tháo đường.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng*

Tinh Lá Sen Tươi OB hạ mỡ gan, mỡ máu, giảm cân hiệu quả

TINH LÁ SEN TƯƠI OB được chiết xuất từ 100% lá sen bánh tẻ tươi chọn lọc với các tác dụng nổi bật

–  Giảm hấp thụ chất béo, chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể, từ đó giảm mỡ máu, mỡ gan

– Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu, mỡ gan

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh
  • Để tìm mua Tinh Lá Sen Tuoi OB hàng chính hãng quý khách vui lòng xem tại website: http://tinhlasen.com/ Hoặc bạn có thể gọi vào số máy 0967.384.300 để được tư vấn trực tiếp.

Save

Facebook Comments