Có nhiều người khi được giới thiệu về Tinh Lá Sen liền hỏi: Tinh Lá Sen là gì ? - Sen là loài “thực – dược lưỡng dụng” – vừa là thức ăn vừa là thuốc...

Có nhiều người khi được giới thiệu về Tinh Lá Sen liền hỏi:

Tinh Lá Sen là gì ?

 

tac dung la sen, cong dung la sen, la sen, lá sen, tac dung la sen ta

Sen là loài “thực – dược lưỡng dụng” – vừa là thức ăn vừa là thuốc. Có điều, khi nói đến tác dụng làm thuốc của cây sen, người ta thường chỉ chú ý đến tâm sen (liên tâm), hạt sen (liên nhục), bát sen (liên phòng), tua sen (liên tu), ngó sen (liên ngẫu)… mà hầu như không nói đến , nói đến tinh lá càng lạ hơn nữa.

– Sản xuất Tinh lá Sen là cả một quá trình công phu, tỉ mỉ. Người ta phải chọn những lá sen bánh tẻ tươi khoẻ mạnh, trồng ở miền bắc là tốt nhất. Qua khâu rửa thật sạch, lá sen được thái nhỏ xay nhuyễn rồi cho vào máy sấy phun bằng công nghệ sấy khô phun li tâmtrong sấy nguyên liệu đặc định và được sấy đã tạo ra thành phẩm Tinh lá Sen Tươi có dạng bột mịn tơi như nhung. Đây là sản phẩm tinh lá sen hoàn chỉnh, nếu đem hoàn tinh lá sen hoà vào nước nó sẽ tan ngay.

 

 3 ưu điểm của tinh lá sen

• Chiết xuất nguyên chất lá sen bánh tẻ tươi 100% thiên nhiên.

• Giữ nguyên hương vị tự nhiên

• Không chứa chất bảo quản Giúp Hạ mỡ máu an toàn

Khoa học hiện đại đã nghiên cứu vào cho kết quả trong tinh lá sen thành phẩm có tỉ lệ lượng chất nucifein rất cao, và còn có nhiều loại alkaloids và flavonoid nên có tác dụng chữa nhiều bệnh.mo mau, mỡ máu, máu nhiễm mỡ

Mỡ máu cao.
– Phòng ngừa và chữa trị béo phì.
– Phòng trị cao huyết áp.
– Xơ vữa động mạch.
– Bệnh mạch vành tim và viêm túi mật…

Sức khoẻ sắc đẹp là mong ước muôn đời cuả mọi người, vậy bạn hãy sử dụng tinh lá sen tươi như là bạn đồng hành cùng gia đình của bạn.

 

Tại sao dùng tinh lá sen tươi giúp giảm mỡ máu, an toàn hơn sử dụng sản phẩm tân dược khác?

 

Sản phẩm tinh lá sen tươi được sản xuất 100% lá sen bánh tẻ tươi khỏe mạnh, không chất bảo quản không hương liệu tổng hợp và được trồng ở miền bắc thu hoạch tháng 6, tháng 7 có chất lượng tốt nhất. Tinh lá sen được sản xuất bằng công nghệ sấy khô phun li tâm hoàn toàn khép kín để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cũng như giữ được hàm lượng Flavonoid cao nhất và được cấp giấy chứng nhận số 16567/2013/ATTP-XNCB.

flavonoid

Flavonoid trong Tinh lá sen có tác dụng :

-Bắt giữ các gốc tự do hydroxyl.
-Bắt giữ lipide peroxide.
-Làm chậm đáng kể sự khởi đầu của quá trình peroxide hóa lipide.
-Các Flavonoid còn có khả năng tạo phức với các ion kim loại nên có tác dụng như những chất xúc tác ngăn cản các phản ứng oxy hoá . Do đó, các chất flavonoid có tác dụng bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch, lão hoá, thoái hoá gan, tổn thương do bức xạ.

Chính vì vậy Tinh lá sen tươi OB giúp giảm mỡ máu, hỗ chợ giảm béo, giúp có giấc ngủ sâu hơn một cách tự nhiên an toàn

 

Tại sao dùng Tinh lá sen tươi lại tốt hơn lá sen khô?

 

Tinh lá sen tươi OB được ưa chuộng vì giữ nguyên được các chất dinh dưỡng cần thiết như Flavonoid có lợi, lá sen khô khi qua chế biến đã mất đi dưỡng chất quan trọng này mặt khác vẫn còn chứa tạp chất như hàm lượng kim loại nặng cao (tác nhận gây ung thư, hàm lượng chất diêm sinh và dễ bị mốc. Tinh lá sen tươi chiết xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc dưới dạng bột giữ nguyên hương vị tự nhiên, dễ uống, dễ hấp thu đảm bảo an toàn cho sức khỏe!

Tham khảo quy trình công nghệ sản xuất Tinh lá sen tươi: Tại đây!

Với phương châm vì lợi ích sức khoẻ người tiêu dùng,Tinh lá sen tươi OB cam kết mang đến tinh lá sen tươi chất lượng nguyên chất 100%.

 

tinh la sen tuoi

Facebook Comments