Mỡ máu cao, là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều bệnh nguy hiểm và gây nên nhiều biến chứng. Nhưng nếu biết cách để điều trị kịp thời thì không còn phải lo lắng gì cả. Chú Linh, 57 tuổi hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh. Đã phát hiện ra mình mắc bệnh […]

Mỡ máu cao, là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều bệnh nguy hiểm và gây nên nhiều biến chứng. Nhưng nếu biết cách để điều trị kịp thời thì không còn phải lo lắng gì cả.
Chú Linh, 57 tuổi hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh. Đã phát hiện ra mình mắc bệnh mỡ máu cao 2 năm nay. Đi khám thì chỉ số Cholesterol toàn phần của chú đã tăng lên 6.4mmol/L trong khi đối với người bình thường là 3,9mmol/L.
Chú đã dùng thuốc được một thời gian nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm, thận chí chú còn bị khuyến cáo vì dùng thuôc tây nhiều dễ dẫn đến suy thận. Nhưng khi không dùng thuốc thì những triệu chúng đâu đầu hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn… xuất hiện trở lại. Không chỉ có vậy, bệnh mỡ máu cao còn làm cho huyết áp của chú tăng lên.

Đẩy lùi bệnh mỡ máu với Tinh lá sen tươi OB

Đẩy lùi bệnh mỡ máu với Tinh lá sen tươi OB

Chú nói: “ Các anh thấy đấy, dùng thuốc cũng khổ, không dùng thuốc cũng khổ, tôi chẳng biết làm thế nào. Người thì lúc nào cũng như người đi mượn, vừa đi được một đoạn là tôi đã phải ngồi thử rồi”
Tuy khó khăn, nhưng chú không từ bỏ hi vọng. Thuốc tây không dùng được thì chú chuyển sang dùng các loại thảo dược từ thiên nhiên. Chú đã tìm kiếm và thử dùng rất nhiều các loại thuốc từ thiên nhiên. Đến cuối cùng, chú được biết đến với Tinh lá sen tươi OB. Hình như điều kỳ diệu đã đến với chú.
Chú tìm đến sản phẩm Tinh lá sen tươi OB, chú nhận được lời tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia ở đây.
Do mắc bênh mỡ nhiễm máu nên các thành mạch máu của chú bị thu hẹp lại, máu khó lưu thông hoặc không lưu thông được nên chú thường bị đâu đầu, hoa mắt chóng mặt. Không những thế bệnh mỡ máu cao còn làm cho chú mắc thêm bệnh cao huyết áp nữa.
Từ khi biết đến và dùng Tinh lá sen tươi OB, sau 1 tháng dùng Tinh lá sen tươi OB đúng theo liệu trình hướng dẫn của các chuyện gia. Bệnh mỡ máu của của chú đã thuyên giảm khá nhiều, đang dần chở về mức an toàn. Tinh lá sen tươi Ob giúp làm giảm Cholesterol xấu trong máu, và giúp loại bỏ được mảng Cholesterol từ đó giúp bảo vệ thành mạch máu, chống xơ vữa động mạch, giúp động mạch không bị giãn hay mỏng ra. Khi mảng bán biến mất thì huyết áp cũng dần được đưa về ổn định.
Mỗi tối chú dùng một lần vào buổi tối sau bữa ăn sau liên lục trong một tháng, chỉ số mỡ máu của chú đã giảm đi khá nhiều từ 6.4 xuống còn 5.5 mmol/L chú cảm thấy rất vui mừng về kết quả nhận được. Chú có nói:“Tôi từng dùng khá nhiều thuốc khác nhau, nhưng đều không thấy kết quả. Từ khi biết đến Tinh lá sen tươi OB. Sau một tháng dùng thử, tôi cảm thấy mình khỏe hẳn lên, những triệu chứng mệt mỏi của tôi cũng giảm đi nhiều, Đi khám lại bác sĩ có bảo tình trạng mỡ máu của tôi đang trở về ổn định, tôi vui lắm!”
Sau thời gian sử dụng Tinh lá sen tươi OB kết hợp cùng chế độ ăn kiêng chất béo và mỡ động vật, chế độ ăn uống khoa học. Sức khỏe của chú Linh đã dần phục hổi. Tinh lá sen tươi OB đã giúp chú Linh và nhiều bệnh nhân khác thoát khỏi bệnh mỡ máu mà không cần lo về tác dụng phụ của thuốc.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng*

Tinh Lá Sen Tươi OB hạ mỡ gan, mỡ máu, giảm cân hiệu quả

TINH LÁ SEN TƯƠI OB được chiết xuất từ 100% lá sen bánh tẻ tươi chọn lọc với các tác dụng nổi bật

–  Giảm hấp thụ chất béo, chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể, từ đó giảm mỡ máu, mỡ gan

– Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu, mỡ gan

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh
  • Để tìm mua Tinh Lá Sen Tuoi OB hàng chính hãng quý khách vui lòng xem tại website: http://tinhlasen.com/ Hoặc bạn có thể gọi vào số máy 0967.384.300 để được tư vấn trực tiếp.

Save

Facebook Comments